Tìm kiếm nhanh - Chọn lọc sim số đẹp
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789

Đầu số :

Hotline 2

 

Tin - Sim số đẹp - Điện thoại - Công Nghệ

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% mỗi thẻ nạp ngày vàng 9/6/2017
Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 9/6/2017 đã chính thức được “vén màn” rồi đấy. Chương trình lần này hướng đến tất cả các đối tượng khách hàng, và sẽ dễ dàng để nhận ưu đãi hơn khi quý khách dành ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây của simresodep.net.
 

Thông tin chính thức từ Vinaphone cho biết, những khách hàng hòa mạng sim Vinaphone trả trước khi tham gia nạp tiền cho tài khoản vào ngày 9/6 sẽ nhận được ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp tương ứng để dễ dàng sở hữu một tài khoản dồi dào, từ đó có thêm nhiều phút gọi thoại, nhắn tin hoặc có thể đăng ký các dịch vụ thú vị như MCA, nhạc chờ RingTunes hay gói 3G Vina data khủng như BIG100 Vinaphone để đa dạng tiện ích sử dụng cho di động trong suốt quá trình đồng hành cùng nhà mạng.

Thông tin chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 9/6/2017:
- Đối tượng khuyến mãi: Tất cả thuê bao hòa mạng Vinaphone với hình thức trả trước, không bao gồm thuê bao Ezcom.
- Điều kiện khuyến mãi: Khách hàng nạp thẻ với mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên.
- Phạm vi triển khai: Vinaphone áp dụng khuyến mãi trên toàn quốc.
- Thời gian triển khai: Chương trình diễn ra vào ngày vàng duy nhất ngày vàng 9/6/2017 (Thứ 6).
 
Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 9/6/2017
Nội dung  ưu đãi từ CT Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 9/6:
Theo đó, khách hàng hòa mạng di động Vinaphone với hình thức trả trước khi tham gia nạp thẻ có mệnh giá từ 50.000 đồng vào ngày 9/6/2017 sẽ được hưởng thêm những ưu đãi hấp dẫn sau:
+ Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp ngay sau khi thao tác nạp tiền thành công và không giới hạn thời gian sử dụng của số tiền này. Trong đó, 25% giá trị tặng thêm được cộng vào tài khoản KM2 dùng để nhắn tin và gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT; 25% giá trị tặng thêm còn lại tính vào tài khoản KM dùng để nhắn tin, gọi thoại cho tất cả các mạng.
+ Tặng 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp cho các thuê bao VinaCard, Vina365.
+ Với những khách hàng tham gia nạp thẻ Vinaphone khuyến mãi với mệnh giá từ 100.000 đồng sẽ được tặng thêm mã dự thưởng để tham gia chương trình “Chung vui vina – Tri ân mọi nhà”, từ đó có cơ hội trúng các giải thưởng cực giá trị như xe máy Liberty ABS  hay siêu xe BMW 330i.
+ Khuyến mãi của Vinaphone kéo dài suốt 24 giờ trong ngày 9/6, không giới hạn  số lần nạp thẻ nhận ưu đãi.
 
Chương trình khuyến mãi ngày 9/6 là món quà thiết thực đối với những khách hàng thân thiết của Vinaphone. Thông qua chương trình lần này, Vinaphone hy vọng khách hàng sẽ có thêm cước phí để liên lạc nhiều hơn, thường xuyên hơn đồng thời có thể tận dụng tài khoản chính để đăng ký 4G Vinaphone rất thiết thực cho nhu cầu dùng và có thêm những trải nghiệm mới mẻ trên chiếc di động cầm tay của mình.
 
Chúc quý khách khởi đầu một tháng 6 nhiều niềm vui và nhận được thật nhiều ưu đãi từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 9/6 này!
 
Với rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại hấp dẫn mà Vinaphone dành tặng cho các khách hàng đang sử dụng sim số đẹp Vinaphone trả trước hãy là một khách hàng thông thái chọn số vinaphone đẹp ngay hôm nay để hòa mạng trả trước để hưởng các ưu đãi lớn từ Vinaphone ngoài ra còn được Chọn số đẹp vinaphone 0888 - đầu số 0886 miễn phí chi tiết liên hệ 0888.179.179 
 
 

Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>